924

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Giải Trí Sắc Việt ~ Better than what you think

Địa chỉ : 144A Quang Trung, Thành phố Hải Dương
Điện thoại : 03206563333
Fax : 032036563333
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Giải Trí Sắc Việt

Slogan : Better than what you think
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : 144A Quang Trung, Thành phố Hải Dương
Điện thoại : 03206563333
Fax : 032036563333
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày thành lập : 25/11/2015
Tên giám đốc : Trần Văn Dũng

Customer objects

Doanh nghiệp, công ty, cá nhân

Sản phẩm dịch vụ chính

- Hệ thống nhà bạt không gian nhôm với mọi kích thước - Hệ thống giàn truss nhôm - Hệ thống nhà dù nhiều kích thước - Nhà lều Mông Cổ, nhà rút đa dạng về màu sắc và kích thước - Ô gỗ, ô lệch tâm - Gian hàng tiêu chuẩn phục vụ cho các hội chợ, triển lãm - Thảm trải sàn đa mẫu mã và màu sắc - Sân khấu tiêu chuẩn khung hợp kim nhôm - Bục phát biểu đa chất liệu và kiểu dáng - Cổng hơi, rối hơi, nhà hơi, khinh khí cầu - Barie inox đa kiểu dáng và màu sắc - Standee với nhiều kiểu dáng (Giá cuốn nhôm, chân X nhôm…) - Biển chỉ dẫn, giá đỡ menu - Biển đèn led gắn thang máy, nhà hàng, cửa hàng cà phê, trung tâm thương mại… Giàn truss không gian nhôm Kết cấu: Thanh hợp kim nhôm tròn liên kết thành giàn khổ 30cm x 30cm, 40cm x 40cm, 50cm x 60cm chiều dài không giới hạn Ưu điểm: kết cấu vững chắc, nhẹ và có khả năng chịu lực rất cao Mục đích sử dụng: dùng cho việc treo hệ thống âm thanh, ánh sáng biểu diễn nghệ thuật, lắp giáp hệ thống khung nhà nhôm Thời gian bảo hành: 12 tháng Hình thức giao hàng: Giao hàng tại kho xưởng, hỗ trợ 20% phí vận chuyển nếu giao hàng tận nơi. Nhận sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách. Nhà giàn không gian nhôm Kết cấu: Được liên kết chắc chắn bằng các thanh giàn không gian cùng với hệ thống lồng thép, ba lăng xích, cột, kèo và mái bạt hiflex. Cao cột tối đa 500cm, cao mái 250cm, mỗi modul nhà dài 600cm, chiều rộng của nhà đa kích thước theo mong muốn của khách hàng 100cm, 120cm, 160cm, 180cm, 200cm, 220cm, 240cm Ưu điểm: nhẹ nhàng, thuận tiện cho việc lắp đặt và tháo dỡ, chiều cao của nhà lưu động cao, thấp theo mục đích sự dụng cũng như mong muốn của khách hàng bởi hệ thống lồng thép và ba lăng xích kiên cố và an toàn. Mục đích sử dụng: Làm gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, nhà họp lễ, phòng VIP, phòng tiệc, mái che sân khấu ….trong các chương trình sự kiện ngoài trời. Thời gian bảo hành: 12 tháng Hình thức giao hàng: Giao hàng tại kho xưởng, hỗ trợ 20% phí vận chuyển nếu giao hàng tận nơi.

Intro Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Giải Trí Sắc Việt

Giới thiệu Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ giải trí Sắc Việt

Công ty tổ chức sự kiện Sắc Việt là một tập thể của những thành viên với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, in ấn, tổ chức sự kiện và quản lý nhân sự cho những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự và đối tác chuyên nghiệp. Sắc Việt đang chứng tỏ những bước đi vững chắc và dần khẳng định mình trên đấu trường Việt Nam và khu vực.

Với phương châm “Hoàn thiện bản thân để luôn là người tốt – Hoàn thiện dịch vụ để luôn là công ty tốt” Sắc Việt đã và đang đồng hành cùng quý khách hàng tròn suốt thời gian qua.

Sắc Việt tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ sáng tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp khách hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu bằng một dịch vụ trọn gói.

Sắc Việt – Nơi giúp bạn khẳng định đẳng cấp thương hiệu!